Tự do |
Thứ sáu, 17/08/2018

HỌC CÁCH CHI TIÊU CỦA NGƯỜI NHẬT

09/01/2018 0

Vào dịp cuối năm, mọi người thường có xu hướng nhìn lại một năm qua và đánh giá những gì cần thay đổi. Một trong những điều được quan tâm là tiền bạc. Dưới đây là thủ thuật tiết kiệm tiền đơn giản của người Nhật, tên là kakeibo, giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn trong năm mới.

Xem tin

CHỈ CÓ NỤ CƯỜI TRỞ NÊN TƯƠI SÁNG!

18/02/2017 0

Đừng tìm kiếm nơi vẻ đẹp bề ngoài, chúng có thể đánh lừa bạn!
Cũng đừng tìm kiếm nơi của cải vật chất,
vì ngay cả những thứ đó rồi cũng sẽ ra đi!
Hãy tìm kiếm người có thể khiến bạn mỉm cười!
Vì chỉ cần có nụ cười thì ngày ảm đạm cũng trở nên tươi sáng.

Xem tin

CÁC CÂU CHÚC HAY CHO NGÀY ĐÂU NĂM

23/01/2017 0

Tết đến là dịp để mọi người tề tụ lại sum vầy, thể hiện sự quan tâm gắn bó, trao gửi tình cảm yêu thương với nhau qua những món quà và những câu chúc tết ý nghĩa. Một năm mới nữa lại đến, xuân Đinh Dậu 2017 đang gần kề, hãy chúc cho nhau những câu chúc tết hay nhất để ngày tết thêm trọn vẹn và ý nghĩa đến người thân gia đình, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, đối tác… Chắc hẳn thông qua những lời chúc này, người nhận cũng nhận được chính sự may mắn và niềm vui, những sự tốt đẹp mà bạn muốn gửi tặng. Những bài chúc tết anh chị em trong nhà Mâm cơm tất niên gồm những gì?

Xem tin

TIÊN TU KHẨU HẬU TU THÂN

18/08/2016 0

Lời nói như bát nước, đổ đi rồi khó mà lấy lại được, dẫu có lấy lại được rồi cũng không còn nguyên vẹn. Vì thế, trước khi tu thân, cần phải học cách tu cái miệng, tránh nói những lời dưới đây.

Xem tin

CHỐNG GÙ LƯNG Ở TUỔI HỌC TRÒ

16/07/2016 0

Tình trạng học sinh tiểu học phải oằn vai đeo cặp sách là rất phổ biến ở các trường ở Việt Nam, bởi riêng chiếc cặp không đã khá nặng, thêm vào đó là trọng lượng đáng kể sách vở mỗi ngày, và những dụng cụ học tập khác của học sinh. Trong khi đó, những chiếc cặp của học sinh Nhật được nghiên cứu và thiết kế rất khoa học, phù hợp với sức vóc của trẻ nhỏ.

Xem tin

TRẢI ĐƯỜNG CHO NGƯỜI, NGƯỜI BẮC CẦU CHO TA

06/07/2016 0

Cho đi đều sẽ có báo đáp, bất kể là chúng ta tin hay không tin. Nói đó là do trùng hợp cũng được, nói đó là điều dĩ nhiên cũng được. Ở một nơi thăm thẳm nào đó, dường như có người đang kiểm soát tất cả việc này trong lòng bàn tay.

Xem tin