Tháng Mười Một | 2017 |
Thứ sáu, 17/08/2018

MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG: DI SẢN CỦA LÒNG THÀNH TÍN NHẬT BẢN

24/11/2017 0

Có một thống kê nhỏ nhưng rất đặc biệt tại Nhật Bản, đó là cứ 23 người dân nước này sẽ được sở hữu một chiếc máy bán hàng tự động, tỷ lệ cao nhất thế giới. Có thể rất khó tin, nhưng những chiếc máy bán hàng tự động lại được xem là trụ cột trong nền văn hóa của người Nhật.

Xem tin

THỰC PHẨM CHẾ BIẾN KHÔNG TỐT CHO SỨC KHỎE

24/11/2017 0

Với những người có lối sống bận rộn, các thực phẩm chế biễn sẵn như bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói, mì ăn liên luôn là lựa chon hàng đầu. Tuy nhiên, việc tiêu thụ lượng lớn thực phẩm này sẽ không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Xem tin

ĐỐI DIỆN VỚI CUỘC SỐNG

24/11/2017 0

Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo, con người cũng vậy, sẽ có những người này, người kia và đôi khi có những người mà bạn gặp hay quen khiến bạn cảm thấy khó ưa, thậm chí ngay chính chúng ta cũng khiến một số người phát điên lên. Sẽ có những lúc bạn cũng phải tự nhủ lòng mình rằng phải cố gắng yêu quý mọi người xung quanh mình. Nhưng thực sự điều đó là không dễ dàng.

Xem tin

THẢI ĐỘC CHO MÁU

20/11/2017 0

Máu là thành phần quan trọng nhất trong việc nuôi sống cơ thể, do đó việc thanh lọc máu là vô cùng cần thiết. Hãy thường xuyên sử dụng những thực phẩm sau để thải hết độc tố trong máu nhé.

Xem tin

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI THÔNG MINH

14/11/2017 0

Tất cả mọi người đều tỏ ra khiêm tốn và không muốn thể hiện bản thân mình trước mặt người khác, họ thấy việc này thật nực cười. Nhưng nếu quả thật bạn là một thiên tài hay ít nhất cũng thông minh hơn người thường thì bạn xứng đáng được công nhận.

Xem tin

TUỔI THANH XUÂN ĐẸP NGOẠI HÌNH, LÃO NIÊN ĐẸP KHÍ CHẤT

10/11/2017 0

Vẻ đẹp của tuổi thanh xuân đến từ ngoại hình, vẻ đẹp của tuổi trung niên đến từ trải nghiệm, nhưng vẻ đẹp của tuổi lão niên lại đến từ khí chất và tâm hồn. Vậy thì, làm thế nào để hình thành khí chất, làm thế nào để dưỡng được tâm hồn?

Xem tin

CÁC LOẠI THỰC PHẨM CHỐNG TRẦM CẢM

05/11/2017 0

Những loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh trầm cảm hiệu quả nhất bạn cần ăn mỗi ngày
Thay vì chỉ chú trọng vào thuốc và liệu pháp tâm lý, hãy bổ sung các loại thực phẩm và dưỡng chất dưới đây vào bữa ăn hàng ngày để không còn lo trầm cảm.

Xem tin