Tháng Hai | 2018 |
Thứ sáu, 17/08/2018

10 KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA LOÀI CHÓ

26/02/2018 0

Loài chó có những khả năng cảm nhận đặc biệt mà nhiều người chúng ta không hề biết đến như: Cảm nhận được nỗi buồn, phát hiện trước căn bệnh ung thư của chủ nhân, hay thậm chí còn biết trước cả động đất và sấm chớp.

Xem tin

TÂM LINH : TẠI SAO CÓ KIẾP LUÂN HỒI?

21/02/2018 0

Không chỉ tôn giáo, tín ngưỡng mà nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã cho thấy con người có kiếp trước kiếp sau. Linh hồn của một người sẽ rời khỏi thân thể khi sinh mệnh kết thúc, và sẽ một lần nữa xuất hiện ở một sinh mệnh khác, quá trình này gọi là luân hồi. Vậy tại sao lại có luân hồi?

Xem tin

TÌNH THƯƠNG VÔ BỜ BẾN!

08/02/2018 0

Trên thế gian này, chỉ có cha mẹ mới toàn tâm toàn ý yêu thương bạn mà không đòi hỏi gì. Vì con, họ có thể làm tất cả mà không cần báo đáp, điều đó có lẽ chúng ta vẫn coi là chuyện đương nhiên, nhưng ngược lại, chúng ta yêu thương cha mẹ được bao nhiêu? Chúng ta có hiểu được thế giới nội tâm của họ hay chăng? Nếu như một ngày nào đó họ đột nhiên ra đi, liệu trong lòng ta có cảm thấy hối hận?

Xem tin

ĐẬU ĐEN BỔ THẬN VÀ ĐẸP DA

02/02/2018 0

Đậu đen được xem là thực phẩm bổ thận, đẹp da, tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ bài tiết và rất nhiều tác dụng khác. Nhưng vì tốt mà dùng nhiều sẽ gây hại.

Xem tin