THẦN DƯỢC LINH CHI |
Thứ sáu, 17/08/2018

Nấm linh chi Nhật Bản hay còn gọi là nấm trường thọ, được xem là thần dược của sức khỏe. Từ xa xưa, Nấm linh chi đã được các đời vua Trung Quốc sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

Trong 30 năm trở lại đây, dựa trên các nghiên cứu và các kỹ thuật tiến tiến, người Nhật đã đưa Nấm Linh Chi vào sản xuất đại trà, để nhiều người có thể dùng được. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại giống Nấm Linh Chi, và được trồng nhiều tại các nước nhứ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… Trong đó, Nấm Linh Chi Nhật Bản được đánh giá là loại nấm tốt nhất do nguồn giống ưu việt, thêm vào đó khi hậu thổ nhưỡng thích hợp, phương pháp kỹ thuật trồng tiên tiến. Nấm Linh Chi đã được báo cáo tại các hội nghị khoa học từ năm 1975, và được tổ chức y tế thế giới (WHO) chọn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và bắt đầu được cả thế giới thừa nhận.

Tại Nhật Bản, Công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan – Nhật Bản được thành lập từ năm 1887, đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và nguyên liệu đặc biệt nấm linh chi. Từ 25 năm về trước, Viện khoa học của công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan đã đi vào nghiên cứu và phát triển sản những phẩm chiết xuất từ Nấm Linh Chi có tác dụng bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Ðến nay, Nấm Linh Chi của công ty Nissan được đánh giá là sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất trên thế giới.

Hiện tại một số khách hàng người Việt ngày càng tín nhiệm Linh chi Nissan của Nhật bản vì chất lượng hiệu quả của sản phẩm đã khắc phục phần lớn các bệnh tật :

+ Giúp hạ Cholesterol (mỡ trong máu)
+ Cao huyết áp
+ Mờ da đồi mồi, các chứng bệnh về da
+ Làm đen tóc bảo tồn sự trẻ trung
+ Tiểu đường (Diabetes)
+ Dị ứng (Allergy)
+ Phong thấp (Rheumatic)
+ Da bị chai nứt, tay chân tê rần, đổ mồ hôi hay vọp bẻ
+ Mất trí nhớ (Alzeiheimer), phục hồi trí nhớ
+ Các chứng về tim mạch (Cardiovascular), sưng cứng động mạch, đau tim cấp tính
+ Đau nửa đầu (Migraine), nhức đầu kinh niên, choáng váng, ngất xỉu
+ Mất ngủ kinh niên
+ Nóng gan, yếu gan
+ Viêm, thấp khớp, biếng ăn, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược, chống lão hóa, mạnh gân cốt, bổ xương
+ Viêm khí quản, bệnh phổi, suyễn, thận suy, tiểu đêm
+ Sưng, viêm, lở loét bao tử, ruột, táo bón, trỉ
+ Phiền muộn (Depress), giảm cân (Weight Loss)
+ Những triệu chứng lúc bế kinh (Menopause)
+ Những triệu chứng thần kinh (Neurosis)
+ Các loại ung thư tuyến tiền liệt

Sản phẩm được giới thiệu tại : www. linhchihoangnam.vn

PV
Ý kiến bạn đọc