Street style tao nhã và bay bổng đặc trưng tại PFW |
Thứ sáu, 17/08/2018

Diễn ra cuối cùng trong chuỗi Tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2014, Paris còn là nơi hội tụ của những tín đồ, những ông hoàng bà chúa của giới thời trang với phong cách muôn màu muôn vẻ.

Thủ đô Paris là kinh đô thời trang đầu tiên của thế giới nhờ những cửa hàng thời trang đẹp mắt, những công ty thời trang cao cấp và những nhà thiết kế tài năng nhất. Là nơi đi tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang, Paris đã thu hút và đào tạo nên hàng triệu sinh viên theo học ngành nghệ thuật và thời trang đến từ nhiều nền văn hóa và quốc gia khác nhau. Chương trình trình diễn thời trang lớn nhất Paris được tổ chức hai lần trong năm và diễn ra sau các Tuần lễ thời trang New York, London và Milan.

Phụ nữ Paris cũng được coi là những người có phong cách thời trang tao nhã, cổ điển và thanh lịch nhất thế giới. Thừa thãi hoặc thiếu thốn là 2 tính từ không bao giờ xuất hiện trong cách phối và chọn lựa đồ của họ. Vậy, cùng xem họ đã làm gì để giữ “thương hiệu” kinh điển của mình trong cuốn từ điển khắt khe của thời trang thế giới tại sự kiện này nhé!

street-style-tao-nha-va-bay-bong-dac-trung-tai-pfw
Ý kiến bạn đọc